Sản phẩm

Hồi

Từ ngàn năm trước, con người đã biết sử dụng hồi làm thuốc và gia vị. Quả, bột và tinh dầu hổi là loại gia vị thơm và hấp dẫn trong chế biến thực phẩm. Hồi là một vị thuốc được dùng trong cả đông y và tây y.

Theo Tây y dùng hồi làm thuốc trung tiên, giúp tiêu hoá, lợi sữa, tác dụng trên hệ thần kinh và cơ (dịu đau, dịu co bóp) được dùng trong đau dạ dày, đau ruột và trong những trường hợp dạ dày và ruột co bóp quá mạnh. Ngoài ra còn được dùng làm rượu khai vi, làm thơm thuốc đánh răng.Hồi là thành phần chính để sản xuất thuốc Tamiflu, một loại thuốc trị cảm cúm.

Theo Y học cổ truyển Hồi có vị cay, tính ôn, vào 4 kinh can, thận tỳ và vị. Có tác dụng đuổi hàn, kiện tỳ, khai vị, dùng chữa nôn mửa, đau bụng, bụng đầy chướng, giải độc của thịt cá.Hồi có thể dùng làm thuốc giúp hỗ trợ sự tiêu hoá, ăn uống không tiêu, nôn mửa. Ngoài ra có thể dùng ngâm rượu xoa bóp chữa đau nhức,tê thấp.

Trong đời sống hàng ngày, Hồi dùng làm gia vị trong nước phở, đối với người sành phở thi mùi vị hồi là thứ không thể thiếu.Hồi còn được dùng để ướp thực phẩm(thịt bò và các loại thịt khác). Một trong những thành phần chính của ngũ vị hương là bột hồi.

Hoa Hồi Lạng Sơn, chi tiết Sản Phẩm:  hồi mùa, hồi chiêm, hồi cánh dán, hồi vụn
– Độ ẩm < 13%;
– Đường kính của hoa tuỳ theo yêu cầu của khách hàng;
– Mầu sắc tuỳ theo yêu cầu;
– Tạp chất < 1%;
–  Đóng gói 10kg/hộp (hộp bìa cứng)

Hotline bán lẻ, bán buôn: 0915.417.498
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nếu có bất kỳ thắc mắc về báo giá hoa hồi.

Sản phẩm Related
error: Nội dung được bảo vệ !