Giới thiệu

Giới thiệu

Trước tiên Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Hà Gia xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và mong nhận được sự hợp tác từ quý công ty.

Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ gỗ: gỗ dán, gỗ ép các loại, gỗ dán phủ phim, phủ keo chịu nước, ván lạng, gỗ xẻ thanh,…được dùng trong đóng gói, thiết kế nội ngoại thất.. Ngoài ra, Công ty cổ phần đầu tư Thương mại Hà Gia chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các loại mặt hàng như nhập khẩu bông vải thủy tinh chống cháy, sắt thép đặc biệt…xuất khẩu các mặt hàng nông sản như: chè, quế, hồi, tiêu, điều, cao su, café….

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của nhiều thị trường trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thailand,…

Với phương châm “Thành tín hợp tác – Đoàn kết phát triển!” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Chính sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực to lớn thúc đẩy cho chúng tôi ngày càng thành công và phát triển.

Sứ mệnh

– Cung cấp sản phẩm tốt về chất lượng, đảm bảo về tiến độ giao hàng, cạnh tranh về giá cả

– Xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng

– Tạo môi trường thân thiện, cởi mở cho nhân viên

Định hướng phát triển

– Phát triển trên mọi chỉ tiêu: thương hiệu, doanh số, nguồn nhân lực,…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty: trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trách nhiệm cao trong công việc,…

– Hướng tới xây dựng một hình ảnh về công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

img0915.417.498/0916.969.626


right-img
error: Nội dung được bảo vệ !